Patriarche Pere et Fils

Lịch sử của rượu vang Patriarche Pere et Fils được viết bởi những người đàn ông và phụ nữ táo bạo bắt đầu từ năm 1780. Mỗi người trong số họ đã ghi dấu ấn bằng những cá tính đặc biệt trong suốt nhiều thế kỷ. Năm 1780, Jean-Baptiste Patriarche đã mua Tu viện Visitandines ở Beaune (Trụ sở hiện tại của Patriarche). Từ đó ông bắt đầu xuất khẩu rượu vang sang Anh, Hà Lan và Bỉ.

Năm 1850, Léonce Bocquet đã cung cấp rượu vang Burgundy cho tất cả các triều đình lớn của Châu Âu. Ông là người thích sự xa hoa và đã giúp khôi phục lại vinh quang cho Lâu đài Clos Vougeot. Năm 1880, Pierre-Louis Perdrier – một doanh nhân sắc sảo và là một anh hùng quân đội – đã hợp tác với André Boisseaux để mang rượu vang Patriarche Pere et Fils chinh phục các thị trường mới bao gồm cả thị trường Paris và đóng góp vào sự phát triển của Maison de Commerce Patriarche Pere et Fils.

Năm 1902, Noémie Vernaux đã cống hiến cuộc đời mình cho gia đình Patriarche. Năm 1940, André Boisseaux đã biến Patriarche trở thành một trong những ngôi nhà quan trọng nhất ở Burgundy. Năm 2011, Pierre Castel tiếp tục phát triển và nhận được nhiều khoản đầu tư cho hầm rượu.

Rượu Vang Patriarche Pere et Fils

 

Main Menu