Domaine de Chevalier

Nằm ở Leognan, thủ phủ của Graves, lâu đài rượu vang Domaine de Chevalier là một khu đất rất cổ. Cụm từ “Domaine” được giữ lại trong tên gọi thay vì “Chateau” như nhiều nhà sản xuất khác. Nó như một bằng chứng về lịch sử lâu đời của mảnh đất này.

Năm 1983, Domaine de Chevalier được mua lại bởi gia đình Bernard – những nhà sản xuất rượu công nghiệp hàng đầu tại Pháp và những nhà buôn rượu lớn tại Bordeaux. Kể từ đó, hầm rượu được quản lý bởi Olivier Bernard, người luôn đi tìm kiếm sự hoàn hảo. Rượu vang đỏ Domaine de Chevalier được đánh giá là một trong những loại rượu vang hàng đầu tại Pessac-Léognan. Đồng thời cũng là một trong những xếp hạng cao nhất tại Bordeaux.

Domaine de Chevalier nằm trong khu rừng thưa giúp bảo vệ cây nho khỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ. Trên thực tế, Chevalier là một khu vườn bí mật. Đây là một điều gì đó nghịch lý đối với một loại rượu xuất sắc như vậy, một trong những loại rượu ngon nhất ở Bordeaux. Họ luôn cải thiện kỹ năng từ năm này qua năm khác vì họ cho rằng đó là điều cần thiết nhất đối với một loại rượu vang hảo hạng.

Rượu Vang Domaine de Chevalier

Main Menu