Chateau Soutard

Lịch sử của rượu vang Chateau Soutard có từ 5 thế kỷ trước. Jean Couture, Jurat de Saint-Emilion đã mua tài sản này vào năm 1699. Con gái của ông là Marie đã xây dựng lâu đài vào năm 1741. Vào thế kỷ 19, Jean Lavau – một trong những chủ sở hữu vĩ đại nhất của Saint-Emilion, đã làm cho điền trang phát triển, cuối cùng được truyền lại cho Michel des Ligneris vào năm 1919.

Năm 2006 được mua lại bởi La Mondiale, đồng sở hữu của Château Larmande và Château Grand Faurie La Rose. Các phương án cải tạo hoàn toàn hầm rượu và vườn nho được thực hiện với mong muốn tăng sản lượng và chất lượng cho rượu vang xứng danh với xếp hạng Grand Cru Classe của nó.

Rượu vang Chateau Soutard thể hiện sự hiện diện quý tộc ở trung tâm cao nguyên đá vôi Saint-Emilion. Chỉ cách tháp chuông của thị trấn thời Trung cổ vài trăm mét. Château Soutard có một vẻ đẹp quyến rũ tuyệt đẹp với mặt tiền đặc trưng của thế kỷ 18 kiêu hãnh và những lớp đá đổ nát của thế kỷ 16, đặc trưng của các trang trại truyền thống ở Bordeaux. Vườn nho của Chateau Soutard rộng khoảng 30ha, đất được cấu tạo bởi đất sét, đất đá vôi và sỏi. Tuổi thọ trung bình của cây nho là 35 năm.

Rượu Vang Chateau Soutard

Main Menu