Chateau Saint Pierre

Chateau Saint Pierre xây dựng vào thế kỷ 17 và xếp hạng 4eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Một vài biến cố khiến cho tài sản này bị chia nhỏ và phân tán. Năm 1982, Henri Martin đã cố gắng tái tạo lại khu đất như giai đoạn thịnh vượng (năm 1855). Kể từ đó, Saint – Pierre nổi tiếng như một đại diện hoàn hảo của Saint Julien Grands Cru Classe. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách truyền thống của Medoc. Nó hiện lên như một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ở giữa vườn nho.

Năm 1767, Nam tước de Saint Pierre mua lại vùng đất này và tạo nên cái tên Chateau Saint Pierre cùng với tham vọng tạo nên những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Cho đến ngày nay, dù đã qua nhiều chủ sở hữu khác nhau cũng như là sự phân loại các dòng rượu vang, danh tiếng của rượu vang Chateau Saint Pierre vẫn ngự trị ở top đầu rượu vang hảo hạng thế giới.

Phương châm của Chateau Saint Pierre là tạo ra một loại rượu vang xứng đáng với danh hiệu Cru Classe. Mặc dù gặp không ít thách thức nhưng dựa vào những tiềm năng sẵn có cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, họ vẫn đang rất thành công trên con đường chinh phục những hương vị độc đáo của rượu vang.

Rượu Vang Chateau Saint Pierre

Main Menu