Don Julio

Câu chuyện của Don Julio bắt đầu vào năm 1942 khi một chàng trai trẻ Don Julio González nhìn thấy một cơ hội có một không hai trong việc sản xuất rượu tequila. Anh ấy không có nhiều thứ, những gì anh ấy có là niềm đam mê. Anh ấy đã chia sẻ tầm nhìn của mình với một doanh nhân địa phương quyền lực. Sau đó, anh được cấp một khoản vay để tạo ra nhà máy chưng cất tequila đầu tiên của mình. Niềm đam mê không ngừng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra tequila sang trọng đầu tiên của ông.

Don Julio González đã cách mạng hóa thế giới rượu tequila bằng cách chọn chất lượng hơn số lượng. Ông trồng từng cây thùa cách xa nhau để có khoảng trống phát triển và trưởng thành hoàn toàn. Ông chỉ chọn những phần mọng nước nhất của quả piña và hấp chúng trong chu kỳ 72 giờ. Đến lúc đóng chai, anh ấy đã phá vỡ thế hệ những chai rượu Tequila cao truyền thống thường được giấu dưới bàn. Anh ấy biết tinh thần mới của mình không có việc gì phải “trốn”. Vì vậy ông đã thiết kế một chai rượu tequila ngắn hơn để khách của mình có thể đi qua bàn trong khi vẫn có thể nhìn thấy nhau.

Rượu Don Julio

Main Menu