Chateau Phelan Segur

Chateau Phelan Segur là nhà máy rượu vang nằm ở xã Saint-Estèphe thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Nó nằm ở vị trí lân cận với các vườn nho của Chateau Calon Segur và Chateau Montrose. Rươu vang được xếp hạng AOC trong phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855. Loại rượu thứ hai được sản xuất từ ​​năm 1986 dưới nhãn hiệu Frank Phelan. Điển hình cho sự liên doanh gần đây nữa là một loại rượu có tên La Croix Bonis.

Bernard Phelan mua lại Domaine Le Clos de Garamey vào năm 1805 và Ségur de Cabarnac vào năm 1810. Sau khi ông qua đời vào năm 1841, điền trang này kết hợp lại để tạo thành Château Ségur de Garamey, được truyền lại cho con trai ông Frank Phelan, thị trưởng Saint-Estèphe 30 năm. Sau vài cuộc trao đổi mua bán thì tính đến năm 2017, Philippe Van de Vyvere, Giám đốc điều hành của Sea-Invest đã trở thành chủ sở hữu mới.

Rượu vang Chateau Phelan Segur sở hữu vườn nho rộng khoảng 89ha. Trồng chủ yếu các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Với sự sáng tạo và phương thức canh tác vườn nho tiên tiến, các giống nho được tạo điều kiện tốt nhất để thích nghi với đất đai và khí hậu, bởi vậy nó luôn là sự an tâm cho nhà sản xuất, trái nho đồng đều và đạt độ chín tối ưu.

Rượu Vang Chateau Phelan Segur

Main Menu