Chateau Montrose

Lịch sử của rượu vang Chateau Montrose được viết trong hai thế kỷ bởi ba gia đình chủ sở hữu. Hầm rượu đã giúp đánh dấu hành trình tìm kiếm sự xuất sắc và phong cách huyền thoại. Tất cả những gia đình này đều biết cách làm việc và coi trọng terroirs độc nhất vô nhị nơi đây:

Vào ngày cha qua đời, Etienne Théodore Dumoulin phát hiện ra mảnh đất mà mọi người đã lãng quên, bị Nicolas Alexandre de Ségur bán cho gia đình mình. Đó là thời điểm bắt đầu lịch sử thực sự của Chateau Montrose. Ông đã trồng những cây nho đầu tiên vào năm 1815. Khi qua đời năm 1861, ông để lại cho những người thừa kế một vườn nho rộng 95 ha.

Mathieu Dollfus – chủ sở hữu nhà máy từ Alsace – mua lại Chateau Montrose vào năm 1866. Ông hiện đại hóa cơ sở vật chất, giới thiệu các phương pháp trồng nho và sản xuất rượu mới. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực nhân sự, tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho nhân viên. Là doanh nhân có tầm nhìn xa, ông đã ngăn chặn được tai họa của bệnh phylloxera bằng cách lắp đặt một thiết bị làm sạch gió bơm nước từ một giếng ngầm và làm ngập đất.

Năm 1896 – 2006, gia đình Charmolüe hướng dẫn khu đất này đi theo con đường ổn định và xuất sắc. Chateau Montrose vẫn thuộc gia đình Charmolüe bất chấp khủng hoảng kinh tế và hai cuộc chiến tranh thế giới. Năm 1960, Jean-Louis Charmolüe bắt đầu trồng lại vườn nho và hiện đại hóa cơ sở vật chất, củng cố vị trí của Chateau Montrose là một trong những loại rượu vang Médoc ngon nhất.

Rượu Vang Chateau Montrose

Main Menu