Chateau Les Grandes Murailles

Gia đình Cuvelier – chủ sở hữu của Clos Fourtet (Premier Grand Cru Classé of Saint-Emilion) và Château Poujeaux (AOC Moulis en Médoc) đã mua lại hai Grands Crus Classés nằm ở trung tâm Saint-Emilion chính là: Les Grandes Murailles (2 ha liền kề Clos Fourtet) và Côte de Baleau (18 ha bao gồm 15 ha đã phân loại). Nó cũng mua lại cổ phần của Le Clos Saint-Martin (1,3 ha).

Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles được quản lý bởi Sophie Fourcade, người đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình với tư cách là một luật sư thành danh để sống với đam mê và gắn bó với sản xuất rượu vang. Chính sự tận tâm và nhiệt huyết này, rượu vang Chateau Les Grandes Murailles đã đạt được nhiều thành công. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc xếp hạng Grand Cru Classe trong phân loại rượu vang Bordeaux, Pháp.

Vườn nho của Chateau Les Grandes Murailles chỉ rộng khoảng 2ha và được trồng 100% nho Merlot. Nó có một quy mô không quá lớn nhưng lại sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng bậc nhất. Điều đó cho phép tạo ra những dòng rượu vang Merlot ngon nhất thế giới.

Rượu Vang Chateau Les Grandes Murailles

Main Menu