Chateau Leoville Poyferre

Câu chuyện về rượu vang Chateau Leoville Poyferre được tạo ra vào năm 1840 khi Nam tước Jean Marie de Poyferré gắn họ của mình với Léoville. Nó như một viên ngọc thực sự được đánh bóng bởi những làn sóng không ngừng của Garonne. Đất của Saint-Julien có được những nét quý phái của nó được tích luỹ qua nhiều thế kỷ.

Chateau Leoville Poyferre là một trong những loại rượu vang độc đáo ở Saint Julien, thậm chí là cả Medoc. Lịch sử trồng nho và sản xuất rượu vang xuất hiện từ năm 1638. Vào thời điểm đó, Leoville Poyferre được xem là lãnh địa lớn nhất ở Medoc. Cho đến nay, Chateau Leoville Poyferre vẫn giữ vai trò quan trọng trong sản xuất rượu Medoc.

Vườn nho của Chateau Leoville Poyferre khoảng 60ha, bao gồm các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Đất ở đây chủ yếu là sỏi cùng với cát, đất sét và đá vôi. Nhờ những phương thức canh tác hợp lý, bảo vệ vườn nho khỏi những tác động từ khí hậu xấu, sương giá giúp cho trái nho luôn đạt được độ chín tối ưu vào vụ thu hoạch.

Rượu Vang Chateau Leoville Poyferre

Main Menu