Chateau Lascombes

Từ TK 17 đến nay, các chủ sở hữu khác nhau đã tạo dấu ấn cho rượu vang Chateau Lascombes. Vườn nho Château Lascombes có diện tích khoảng 120 ha. Ngày nay, nó là một trong những vườn nho lớn nhất được phân loại vào năm 1855.

Nhà máy rượu vang Chateau Lascombes được tạo thành từ những mảnh đất được săn lùng nhiều nhất ở Margaux. Nó được chia thành ba khối riêng biệt có diện tích bề mặt gần như nhau. Bao gồm một khối rải sỏi trồng Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, một khối sỏi đất sét được tạo thành từ Merlot và Cabernet Sauvignon, và cuối cùng là các ô đá vôi đất sét, nơi có nhiều nho Merlot. Thật thú vị, Merlot là giống nho chiếm ưu thế trong thành phần nho của vườn nho (50%).

Kiến ​​trúc trang nhã của lâu đài chứa đựng các yếu tố của thế kỷ 17 hòa trộn với các yếu tố của thế kỷ 19. Tầng trệt của toà lâu đàii vẫn còn tồn tại, được xây dựng vào thế kỷ 17. Các chủ sở hữu tiếp sau đó đã có những đóng góp riêng cho lâu đài, đặc biệt là trong thế kỷ 19. Ảnh hưởng của người Anh có thể được quan sát thấy ở các tầng trên của dinh thự.

Rượu Vang Chateau Lascombes

Main Menu