Chateau la Fortune

Chateau La Fortune là một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp tại tiểu vùng Margaux, Bordeaux – Pháp. Nằm trên ngọn đồi với tự nhiên lý tưởng là những đỉnh đồi rải sỏi từ dãy Pyrenees và Garonne. Vườn nho là một khu đất nhỏ rộng khoảng 3ha nằm giữa Chateau Lascombes và Chateau Labegorce.

Sau khi phát triển chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm từ rất nhiều nhà sản xuất khác, gia đình Helfrich tiếp quản Chateau La Fortune từ năm 2014 đã áp dụng rất nhiều sự thay đổi tích cực. Họ tiếp cận phương pháp phù hợp nhất để phát huy tối đa tiềm năng của vùng đất vàng này.

Rượu vang Chateau la Fortune đạt 91 điểm của Wine Advocate và vinh dự được xếp hạng Cru Bourgeois. Cru Bourgeois là bảng phân hạng phụ được bổ sung vào năm 1932. Nó gồm những chateau làm rượu rất ngon trong giải Medoc nhưng đã bị bỏ qua không được xếp hạng. Sau nhiều biến cố trong việc phát triển của các chateau và sự phân chia Cru Bourgeois thành 3 cấp độ, pháp luật của Pháp đã chính thức cho phép sử dụng thứ hạng Cru Bourgeois vào năm 2010.

Rượu Vang Chateau la Fortune

Main Menu