Flor de Cana

Câu chuyện của Flor de Cana bắt đầu vào năm 1875. Alfredo Francisco Pellas Canessa là một nhà thám hiểm trẻ tuổi đến từ Genoa – Ý. Ông đã bỏ lại gia đình và những tiện nghi ở quê hương để đến đất nước Nicaragua kỳ lạ. Ban đầu, ông đầu tư vào một tuyến thuyền hơi nước ngắn hơn và an toàn hơn qua Nicaragua. Nhằm để vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Bờ Đông của Hoa Kỳ đến Bờ Tây trong thời kỳ cao điểm của California Gold Rush.

Tuyến đường này đã thành công rực rỡ. Nhưng khi có tin tức về việc xây dựng kênh đào Panama và tuyến đường sắt từ bờ biển đến bờ biển của Hoa Kỳ, ông đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Năm 1890, ông tìm thấy bối cảnh hoàn hảo cho nhà máy chưng cất ở chân núi lửa San Cristóbal. Đây là ngọn núi lửa cao nhất và hoạt động mạnh nhất ở Nicaragua. Sự màu mỡ của các vùng đất xung quanh, nguồn nước giàu có và khí hậu núi lửa nóng tạo nên hương vị độc đáo và mượt mà cho Flor de Cana.

Rượu Flor de Cana

Main Menu