Chateau Haut Bailly

Chateau Haut Bailly nằm ở vị trí đáng tự hào trên đỉnh những sườn núi thoai thoải của vùng Graves. Các tài liệu lưu trữ đã chứng minh rằng những vùng đất thuộc Graves nói chung và khu vực sở hữu của nhà máy rượu vang Chateau Haut Bailly nói riêng đã được công nhận là vùng trồng nho tuyệt vời. Nhiều thế kỷ trôi qua cùng sự cam kết và kiên định giúp Chateau Haut Bailly phát triển mạnh mẽ. Nó đã trở thành vùng đất giàu tiềm năng nhất trong việc tạo ra những trái nho chín tốt nhất.

Merlot thường được thu hoạch sớm còn Cabernet Sauvignon chín muộn hơn để đảm bảo đạt độ chín tối ưu. Để có được điều này, đội ngũ của Chateau Haut Bailly phải điều chỉnh phương pháp canh tác. Họ can thiệp mức thấp nhất vào tự nhiên của vườn nho để đảm bảo sự tinh khiết và quyến rũ của rượu.

Đất được hóa đá với phần còn lại của vỏ hóa thạch thời tiền sử đi sâu vào lòng đất. Từ đó cung cấp hệ thống thoát nước đặc biệt và các khoáng chất quý hiếm. Trung tâm của tất cả, cách tòa nhà lâu đài chỉ một viên đá, là viên ngọc quý giá nhất của Haut-Bailly: một nhóm gồm những cây nho cổ thụ mỗi năm mang đến cho rượu vang Chateau Haut Bailly những trái nho tuyệt hảo nhất.

Rượu Vang Chateau Haut Bailly

Main Menu