Chateau Figeac

Được bảo vệ bởi hàng rào cây sồi nhỏ và táo gai có tuổi đời hàng thế kỷ, dài 3 km, vườn nho Chateau Figeac ghi dấu ấn của thời gian. Những con đường rộng băng qua một khu chữa bệnh, nơi những cây sồi thông thường là nơi trú ngụ của chim sẻ, chim đen và các loài dơi quý hiếm.

Nhà máy rượu vang Chateau Figeac nằm dưới dưới bóng râm của những tán cây cổ thụ. Nó như một toà lâu đài lịch sử toát lên một bầu không khí thanh bình không phiền muộn. Đây là nguồn cảm hứng cho sự táo bạo và không ngừng tìm kiếm sự chính xác. Đây là nơi hiện thân và sự tinh chỉnh tối cao của những terroir kỳ lạ ở Saint-Émilion. Pierre Desproges từng viết “Chateau Figeac là loại rượu vang tuyệt vời đến mức chỉ cần nhìn vào nó cũng khiến bạn tin vào Chúa”.

Từ năm 2010 đến 2020, nhóm nghiên cứu nỗ lực tạo ra loại rượu vang có độ tinh khiết nhất. Năm 2021, Chateau Figeac khánh thành nhà máy mới 5.000m² được trang bị các thùng gỗ và thép không gỉ. Được xem là đỉnh cao của sự sang trọng, sự đổi mới để đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

Rượu Vang Chateau Figeac

Main Menu