Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru-Beaucaillou là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien của Bordeaux nước Pháp. Rượu vang được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Nó được mô tả như là một Saint Julien tinh túy, có màu đỏ đậm cùng hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Vùng đất của Chateau Ducru-Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất. Rượu vang được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho của Chateau Ducru-Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng bao gồm đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của các cây nho là khoảng trên 38 năm. Chateau Ducru-Beaucaillou sản xuất 2 dòng rượu vang là Chateau Ducru Beaucaillou và La Croix de Beaucaillou.

Rượu Vang Chateau Ducru-Beaucaillou

Main Menu