Chateau Cos d'Estournel

Cos d’Estournel là tên của vườn nho và nhà máy sản xuất ở Saint Estephe của Bordeaux. Trong bảng phân loại năm 1855, nó được xếp hạng 2eme Cru Classe, cho đến nay vẫn là một trong những loại rượu nổi bật nhất và được tìm kiếm nhiều nhất tại Bordeaux.

Về vị trí, nó nằm ở phía Nam của Saint Estephe, ngay phía trước Lafite Rothschild ở Pauillac. Vườn nho quay mặt về phía Nam dốc thoải xuống suối Jalle du Breui, ngăn cách nó với Lafite. Hiện nay, diện tích của nó khoảng 91 ha, trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Sự pha trộn từ 3 giống nho này mang đến một cấu trúc tannin chặt chẽ, sẫm màu, sở hữu sự phức tạp và cường độ ấn tượng cho rượu vang Chateau Cos d’Estournel sánh ngang với nhiều loại Grand Cru hàng đầu từ Pauillac.

Rượu vang Chateau Cos d’Estournel như tiếng gọi của những miền đất xa. Bí ẩn và hấp dẫn như một nhà thám hiểm trở về sau một cánh buồm đơn độc. Nó gợi lên câu chuyện về những nơi xa xôi, những gian hàng chợ đầy ắp những loại trái cây, gia vị và đồ gốm lạ lẫm, những lễ hội làng được sưởi ấm bởi niềm vui của những người vui chơi, mặt trời lặn và những cảnh xa hoa của những quý cô và những đường cong gợi cảm của họ. Vô số mùi hương, màu sắc và mùi vị hấp dẫn các giác quan. Grand Vin của Cos d’Estournel vừa thanh lịch vừa gợi cảm như loại mật hoa thanh lịch và lôi cuốn.

Rượu Vang Chateau Cos d'Estournel

Main Menu