Chateau Clinet

Pomerol có một bầu không khí bí ẩn độc đáo, im lặng nhưng rất “tự tin”. Không có những toà tháp cao mà chỉ đơn giản là các điền trang nhỏ xung quanh một nhà thờ. Đó là tất cả những gì nó có thể thể hiện cho vùng đất đầy uy nghi và ý nghĩa.

Clinet nằm ở một trong những điểm cao nhất trên cao nguyên nổi tiếng ở trung tâm của Pomerol. Nó có thể nhận ra ngay lập tức bởi cửa chớp màu đỏ và những bông hoa hồng xinh đẹp. Đây là nơi có một trong những vườn nho lâu đời nhất, với những dấu vết về sự tồn tại của vườn nho có niên đại từ năm 1595. Vườn nho này nổi tiếng vì cung cấp rượu vang Chateau Clinet với chất lượng có một không hai.

Chateau Clinet luôn hoạt động dựa trên sự tôn trọng công việc hàng thế kỷ của những người đi trước. Triết lý của họ tập trung vào việc bảo tồn tinh thần Clinet: tôn vinh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Chateau Clinet không chỉ là một loại rượu vang mà còn đại diện cho một gia đình. Gia đình này không chỉ đại diện cho những gì thuộc về cốt lõi của nó mà còn đại diện cho tất cả mọi người cùng chung tay biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Rượu Vang Chateau Clinet

Main Menu