Chateau Brane-Cantenac

Chateau Brane-Cantenac được xây dựng tại vùng đất trung tâm của tiểu vùng Margaux danh giá, danh tiếng của hầm rượu này được lan truyền khắp thế giới một cách đầy tự hào và là đại diện tiêu biểu với việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp và tinh tế. Khu đất 75ha này chính là biểu tượng cho chất lượng xuất sắc trong thế giới rượu vang hảo hạng.

Truyền thuyết về rượu vang Chateau Brane-Cantenac ra đời cách đây 300 năm. Nó gợi lên mối quan hệ giữa con người và vùng đất nơi đây. Vườn nho tuyệt vời này sau đó được gia đình Gorce mua lại. Đối với loại rượu thứ hai – Baron de Brane – tên của nó thể hiện sự tôn kính đối với Nam tước Jacques-Maxime de Brane nổi tiếng, chủ nhân của những vùng đất này vào thế kỷ 19.

Ở Brane, giống nho bao gồm Cabernet Sauvignon (55%), Merlot (40%), Cabernet Franc (4,5%) và Carmenère (0,5%). Những nỗ lực tái canh trong những năm gần đây cũng như chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của họ đối với nghề trồng nho bền vững. Nổi tiếng với những vùng đất sâu giàu khoáng chất, Brane có một số mảnh đất đẹp nhất ở Margaux. Lâu đài nằm trên một cao nguyên có khả năng thoát nước tự nhiên tuyệt vời. Đất sỏi ở đây đòi hỏi rễ của cây nho phải hút sâu để nuôi dưỡng nó.

Rượu Vang Chateau Brane-Cantenac

Main Menu