Chateau Branaire-Ducru

Những hành động đầu tiên trong lịch sử của khu đất này được ghi lại vào năm 1680 khi Jean-Baptiste Braneyre nhận thấy tiềm năng phi thường của những terrois nơi đây, đã mua được một phần quý giá của khu đất Beychevelle. Hậu duệ của ông – gia đình Du Lục, đã xây dựng lâu đài vào năm 1824. Theo tinh thần tân cổ điển, nó có một nét quyến rũ đặc trưng cho các khu nhà ở Palladian. Sau đó nó được chuyển vào tay một người họ hàng – Gustave Ducru. Lâu đài vẫn còn trong gia đình cho đến năm 1919. Nhận thấy tiềm năng chưa được khai thác của nơi này, Patrick Maroteaux đã mua lại Chateau Branaire-Ducru năm 1988.

Ông quyết định viết một trang mới trong lịch sử của “chiếc du thuyền lớn” vào năm 1855. Những chuyển đổi quy mô lớn và công việc bắt đầu từ tất cả các yếu tố để tạo ra một loại rượu vang Chateau Branaire-Ducru tuyệt vời. Patrick Maroteaux cũng là đại sứ của Bordeaux và Branaire-Ducru, người đứng đầu Union des Grands Crus de Bordeaux từ năm 2000 đến năm 2008, và chủ tịch của AOC Saint-Julien từ năm 2004 đến năm 2017. Kể từ năm 2017, François-Xavier Maroteaux đã tiếp quản nơi đây.

Ngôi nhà của rượu vang Chateau Branaire-Ducru nằm ở trung tâm của Médoc, giữa Margaux và Pauillac. Những cây nho được trồng trên đất sỏi được tạo thành từ sỏi và đá cuội.

Rượu Vang Chateau Branaire-Ducru

Main Menu