Chateau Beausejour Heritiers Duffau-Lagarrosse

Chateau Beausejour trước đây có tên đầy đủ là Chateau Beauséjour-Duffau-Lagarrosse, được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B trong phân loại rượu vang Saint-Émadel. Nhà máy rượu nằm ở vùng rượu vang Bordeaux của bờ phải nước Pháp, xã Saint-Émilion tỉnh Gironde. Chateau Beausejour cũng sản xuất loại rượu vang thứ hai có tên là Croix de Beauséjour.

Chateau Beausejour từng là một vườn nho do các tu sĩ của Nhà thờ St-Martin trồng trong thời Trung cổ. Nó được mua lại bởi gia đình Gerès vào thế kỷ 17 và sau đó được đặt tên là Peycoucou. Năm 1787, Jacques de Carle đổi tên thành Beausejour. Khi toàn bộ khu đất thuộc về Pierre-Paulin Ducarpe, nó được chia vào năm 1869 cho hai con của ông. Người con trai thừa kế một nửa đã bán vào năm 1924 cho Tiến sĩ Fagouet, đổi tên thành Château Beauséjour-Dr-Fagouet (ngày nay là Château Beau-Séjour Bécot) và con gái của ông kết hôn với bác sĩ Duffau-Lagarrosse, nhận được cái tên trở thành Château Beauséjour-Duffau-Lagarrosse.

Trong suốt các thế hệ, những người thừa kế Duffau-Lagarrosse đã cố gắng duy trì vườn nho này. Nó như một viên ngọc ăn sâu trên sườn dốc, hiến mình cho gió và mặt trời để bảo tồn danh tiếng của mình.

Rượu Vang Chateau Beausejour

Main Menu