Chateau Ausone

Chateau Ausone là một loại rượu vang Bordeaux từ Saint-Émilion, là một trong bốn loại rượu vang duy nhất cùng với Chateau Angelus, Chateau Cheval Blanc và Chateau Pavie được xếp hạng Premier Grand Cru Classé trong bảng phân loại rượu Saint-Émilion. Nhà máy rượu nằm ở bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux – Pháp tỉnh Gironde, gần thị trấn Saint-Émilion. Nhà máy rượu cũng sản xuất loại rượu thứ hai có tên là Chapelle d’Ausone.

Lịch sử của khu đất dần dần chắt lọc những bí mật của nó từ những cuốn hồi ký cũ. Bằng cách theo dõi sự phát triển ngôn ngữ cùng tên, một câu chuyện đã được mở ra. Từ Casteau Dauzone đến Château Dosone và cuối cùng là Château Ausone, sự tưởng nhớ đối với nhà thơ Latinh Decimus Magnus Ausonius trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết thông qua rượu vang Chateau Ausone.

Khu đất Ausone neo vào sườn đồi ở một nơi được gọi là Roc Blancan, nghĩa đen là “đá trắng”. Đá vôi Ausone đôi khi là nơi ẩn náu, đôi khi là tài nguyên. Nó vừa dễ tạo hình vừa có khả năng phục hồi. Do đó nhanh chóng được săn lùng và được sử dụng để xây dựng một phần quan trọng của di sản kiến ​​trúc của Bordeaux.

Rượu Vang Chateau Ausone

Main Menu