Caorunn

Caorunn không làm những thứ như những nhà sản xuất rượu gin khác đã từng làm. Kể từ năm 2009, Caorunn Gin đã được sản xuất thủ công theo từng đợt nhỏ tại Nhà máy chưng cất Balmenach ở vùng Speyside của Cao nguyên Scotland. Làm thế nào một loại rượu gin có thể tỏa sáng trong một khu vực nổi tiếng với rượu whisky? Tất cả đều bắt đầu bằng một cái tên.

Caorunn {phát âm là ‘ka-roon’} từ tiếng Gaelic có nghĩa là ‘Rowan Berry’. Quả thanh lương trà là một trong năm loài thực vật độc đáo của Celtic. Họ sử dụng phòng đựng thức ăn của Scotland để tự tay chế biến quả thanh lương trà cùng với bốn loài thực vật Celtic khác. Tất cả đều có thể được tìm thấy trong vòng mười phút đi bộ từ nhà máy chưng cất. Sau đó, họ ghép những thứ này với sáu loại thực vật ngâm rượu gin truyền thống. Nó là loại rượu gin duy nhất trên thế giới chưng cất trong một Copper Berry Chamber đang hoạt động. Quy trình độc đáo này cho phép chiết xuất tối đa hương vị từ thực vật và tạo sự khác biệt. Đó không chỉ là sự khéo léo, mà còn là Gin Genius.

Rượu Caorunn

Main Menu