Olmeca

Olmeca Tequila là một loại rượu tequila được sản xuất ở Jalisco, Mexico. Nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard. Có ba loại tequila trong gia đình Olmeca: Olmeca, Olmeca Altos và Olmeca Tezón – tất cả đều chứa Tahona Liquid. Olmeca được ra mắt vào năm 1967 và hiện đã có mặt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Olmeca là sự pha trộn của rượu Tequila. Olmeca Altos với 100% Agave và được ra mắt vào tháng 11 năm 2009. Olmeca Tezón với 100% Agave, 100% Tahona Liquid Tequila.

Rượu được làm từ cây thùa xanh được hái sau 7 – 8 năm sinh trưởng và dùng lò gạch truyền thống để nấu chậm. Một phần của quá trình sản xuất bao gồm việc sử dụng phương pháp truyền thống và thủ công của Tahona 500 năm tuổi, bao gồm một cối xay nặng 2 tấn làm từ đá núi lửa, được biết đến ở địa phương là Tezontle. Sau khi thu hoạch và nấu chín chúng được nghiền nát bởi Tahona và được gọi là Tahona Liquid. Trong đó tỷ lệ phần trăm được tích hợp vào quá trình lên men và chưng cất của tất cả Olmeca Tequilas, với Olmeca Tezón độc quyền chứa 100% Tahona Liquid – được chứng nhận bởi Consejo Regulador del Tequila.

Olmeca Tequilas được sản xuất tại Nhà máy chưng cất thuộc địa Jalisco. Hoạt động tại nhà máy do Maestro Tequilero Jesús Hernández và nhóm công nhân của ông giám sát. Master Distiller chịu trách nhiệm giám sát tất cả quá trình sản xuất, từ việc thu hoạch cây trồng trên cánh đồng thùa cho đến việc đóng chai rượu tequila.

Rượu Tequila Olmeca

Main Menu