Bickens

Bickens giải thích cho sự thanh lịch và tinh tế của một loại London Dry Gin. Ra đời năm 2012, tính độc đáo bắt nguồn từ quy trình sản xuất và sự pha trộn 10 loại thực vật trên thế giới. Chế tác trên hai tĩnh vật đồng Angela & Jenny tạo nên sự kết hợp truyền thống và hiện đại. Angela & Jenny đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của Bickens. Angela có tuổi đời hàng thế kỷ, công thức hiện đại chưng cất với nhục đậu khấu, quế, cam ngọt. Jenny mới 18 năm tuổi, vẫn còn trong đó một công thức rượu Gin 300 năm tuổi. Công thức này được đặc trưng bởi nốt hương như cam quýt.

Sự thành công của Bickens dựa trên chất lượng của việc tuyển chọn các loài thực vật trên thế giới. Trái cây, hạt, vỏ cây, rễ và vỏ được kết hợp để tạo ra một loại rượu gin một mặt vừa tươi nhưng mặt khác cũng khô và mạnh mẽ. Hương vị độc đáo của Bickens đến từ quá trình chưng cất trong Nhà máy rượu Langley lịch sử. Nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1805 gần Birmingham, Anh, ở vị trí có 3 nguồn nước ngầm chảy vào, tạo thành một hồ chứa tự nhiên.

Rượu Bickens

Main Menu