Choya

Choya Umeshu là một loại rượu mùi truyền thống của Nhật Bản được làm từ quả ume. Sự cân bằng hoàn hảo giữa chiết xuất ume và rượu đạt được bằng cách làm già toàn bộ trái cây. Hương vị tươi mát giúp kích thích cảm giác thèm ăn. Hãy làm mới bản thân bằng cách thưởng thức một ly Umeshu khi cảm thấy mệt mỏi.

Choya không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào như chất tạo axit, hương vị, màu sắc. Họ cam kết theo đuổi chất lượng tuyệt đối và tính xác thực trong tất cả sản phẩm của mình. Phải mất ít nhất một năm lão hóa để sản xuất Choya Umeshu. Quá trình trưởng thành cẩn thận này đảm bảo rằng các thành phần thiết yếu có thể được chiết xuất hoàn toàn.

Choya chỉ sử dụng một số giống ume trong hàng trăm loại còn tồn tại ở Nhật Bản ngày nay. Nanko-ume từ Wakayama với thịt đầy đặn và độ chua cao, đặc biệt thích hợp cho sản xuất Umeshu. Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn hàng chục năm trong việc trồng ume được, tại Choya, họ có thể chắc chắn rằng chỉ sử dụng trái ume chất lượng cao nhất trên thế giới.

Rượu Choya

Main Menu