Maison Roche de Bellene

Maison Roche de Bellene bắt đầu từ năm 1964 khi Françoise và Gérard Potel đã đến Burgundy ở làng Volnay. Vào thời điểm đó, Gérard là một nhà nông học, một nhà sản xuất rượu và anh ấy đã thành công trong việc truyền niềm đam mê rượu vang cho gia đình mình. Potel bắt đầu sản xuất rượu vang Burgundy chất lượng cao và tập trung sản xuất vào nho pinot noir. Ban đầu, điền trang của gia đình trải dài từ các làng Volnay và Pommard đến Santenay. Khu đất này nhanh chóng phát triển và trở thành một nhà máy rượu nổi tiếng ở Burgundy.

Trước khi tiếp quản công việc của gia đình, Nicolas Potel đã có trải nghiệm phong phú khắp thế giới. Anh có cơ hội học hỏi được cách tiếp cận mới từ những nhà sản xuất rượu uy tín nhất. Bao gồm nhà máy rượu Margaret River, Mount Mary ở Úc và nhà máy rượu Matrot, Georges Roumier ở Pháp.

Nicolas Potel thực sự muốn sản xuất rượu vang chất lượng cao trọng vùng đất độc nhất vô nhị Burgundy. Ngay sau cái chết của cha năm 1997, ông đã thành lập công ty kinh doanh rượu của riêng mình ở Nuits Saint Georges – La Maison Nicolas Potel. Ông đã mua nho Pinot Noir được lựa chọn và chăm sóc cẩn thận nhất. Tính đến hiệện nay, Maison Roche de Bellene đã đạt được những thành công nhất định với những phản hồi tích cực.

Rượu Vang Maison Roche de Bellene

Main Menu