Larios

Larios là loại Gin Địa Trung Hải đã đi cùng nhiều thế hệ kể từ khi ra đời tại Malaga vào năm 1866. Năm mà công ty của doanh nhân người Pháp – Charles Lamothe và cộng sự người Tây Ban Nha của ông là Pedro Jiménez thành lập một nhà máy chưng cất ở Malaga. Loại rượu gin Tây Ban Nha này gợi lên những cảm giác về nơi xuất xứ của nó.

Từ năm 1950, Larios bắt đầu nổi bật trong lĩnh vực rượu mạnh nhờ thiết kế sáng tạo. Trong suốt lịch sử của mình, nó luôn tạo ra những chai rượu sành điệu, hiện đại và chân thực. Năm 1980, Larios là rượu gin bán chạy nhất ở Tây Ban Nha chiếm 55,4% thị trường. Trong những năm 90, hãng đã tung ra Larios Calendar (lịch Larios). Mỗi tháng được thể hiện bởi những nhân vật từ nhiều lĩnh vực như thời trang, truyền hình, điện ảnh,… Tất cả đi kèm với một bữa tiệc giới thiệu tuyệt vời, giúp truyền bá tên tuổi của thương hiệu.

Mỗi loại rượu gin Larios đều mang hương vị tươi mát và tinh khiết của vùng Địa Trung Hải. Nó vượt ra khỏi một địa điểm hoặc không gian cụ thể để gợi lên một thái độ, một cách sống, cảm nhận và thưởng thức đặc biệt, trong sự đồng hành của một loại rượu gin chất lượng.

Rượu Larios

Main Menu