Kraken

865,000

In stock

Quốc Gia
Trinidad & Tobago
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Trinidad & Tobago

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Kraken Black Spiced Rum là một loại rượu rum có nguồn gốc từ Trinidad & Tobago, truyền thuyết về rượu Kraken xuất phát từ việc có một con tàu chở rượu rum từ vùng biển Caribbe đã bị tấn công bởi một con Kraken quái dị. Con quái vật lao vào con tàu với các chi khổng lồ của nó đã nhấn chìm tàu. Các thùng rượu rum bị phá hủy, trừ một thùng đã bị ố đen bởi mực đen của con mực. Nó được mệnh danh là “Rum Kraken”.

Rượu được ủ từ mật mía tươi nguyên chất và pha trộn với các loại gia vị tự nhiên. Điển hình như hạt tiêu, quế, gừng và đinh hương. Rượu sở hữu màu đen huyền bí, nhưng khi rót ra ly lại hiện lên màu nâu sẫm đặc trưng. Hương vị kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật mía, vị cay nồng của các loại gia vị và hương thơm đặc biệt của gỗ sồi. Vị rượu đậm đà, dư vị lâu dài và ấn tượng.

Kraken Black Spiced có thể thưởng thức trực tiếp, đặc biệt khi uống theo kiểu “on the rocks” (với đá) sẽ giúp làm dịu vị cay nồng của rượu, đồng thời làm nổi bật hương thơm của gỗ sồi. Rượu cũng rất thích hợp để pha chế các loại cocktail, mang đến hương vị độc đáo và mới lạ:

  • Kraken Storm: Pha trộn rượu với nước ngọt hương gừng và chanh, thêm đá và trang trí với lát chanh.
  • Kraken Cola: Pha chế đơn giản rượu với nước ngọt cola và đá.
  • Kraken Espresso Martini: Kết hợp với liqueur cà phê và nước cốt cà phê, lắc đều với đá và rót ra ly martini.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Kraken"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu