Godet

Năm 1588, Bonaventure Godet – một thương gia người Hà Lan đã thành lập công ty kinh doanh muối và rượu tại bến cảng La Rochelle. Anh ấy là một trong những người đầu tiên chưng cất rượu của mình để giảm chi phí vận chuyển. Khi công việc kinh doanh phát triển, các quy trình sản xuất đã được tinh chế và Godet Freres Cognac được đăng ký chính thức bởi Gédéon Louis Godet

Từ thế kỷ 21, Godet Freres Cognac thuộc sở hữu của gia đình 100%. Nó có trụ sở tại cảng La Rochelle và dưới sự quản lý của thế hệ thứ 15 của Godet. Nơi đây được tận hưởng một hầm rượu độc đáo với không khí ẩm và mặn của Đại Tây Dương. Godet House nuôi dưỡng các thùng rượu bằng nước biển như nguyên liệu bí mật tạo ra các loại cognac.

La Rochelle giữ một vị trí độc tôn trong Lịch sử của Cognac. Đây là nơi giao thoa giữa công nghệ chưng cất (bắt nguồn từ văn hóa Ả Rập) với rượu sản xuất tại địa phương (The Wine of Aunis). Bến cảng la Rochelle sâu tự nhiên và được bảo vệ tốt đã chào đón thêm những người buôn bán. Những yếu tố đặc biệt này đã tạo ra biểu hiện đầu tiên của cognac. Được gọi là “rượu cháy Hà Lan”, “rượu mạnh của Anh” vào TK 18 và “Cognac Pháp” vào TK 19.

Rượu Godet Cognac

Main Menu