Gaea

Gaea được thành lập vào năm 1995. Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, Gaea được tôn thờ là “Đất Mẹ” – biểu tượng của sự màu mỡ và tốt lành của trái đất. Người Hy Lạp luôn tôn thờ các sản phẩm tự nhiên của đất đai của họ và phát triển một chế độ ăn uống đơn giản nhưng hiệu quả và tăng cường sức khỏe. Các món truyền thống của Hy Lạp vẫn dựa trên công thức truyền từ đời này sang đời khác.

Tầm nhìn của Gaea là giới thiệu với thế giới những lợi ích của chế độ ăn Địa Trung Hải của Hy Lạp bằng cách kết hợp các sản phẩm tinh tế của Hy Lạp dựa trên dầu ô liu với thiên hướng truyền thống và đơn giản. Sản phẩm là 100% tự nhiên, hoàn toàn không có chất phụ gia và chất bảo quản. Dầu ô liu, ô liu và nước sốt được trao giải thưởng Extra Virgin đều đến từ Hy Lạp.

Nhà máy của Gaea nằm trên một khu đất rộng 15.000m2, cách trung tâm thành phố Agrinion 1,5 km. Khu nhà xưởng có diện tích 6.500m2 với 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. Họ còn phát triển mạng lưới mở rộng hỗ trợ việc phân phối quốc tế các sản phẩm của mình. 82% doanh số của Gaea là trên thị trường quốc tế.

Gaea Olives

Main Menu