Ferdinand's Saar

Một trong những vùng rượu vang hấp dẫn nhất ở Đức nằm ở khu vực ba biên giới giữa Đức, Luxembourg và Pháp, nơi Saar gặp Mosel. Tại vùng Saar có những nhà sản xuất rượu Riesling giá trị nhất nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải. Câu chuyện về rượu Ferdinand’s Saar của Riesling-Infused Ferdinand bắt đầu vào năm 2013.

Hai anh em Denis Reinhardt và Erik Wimmers cũng như những người bạn của họ là Andreas Vallendar, Master Disitiller và Dorothee Zilliken, nhà máy rượu VDP Forstmeister Geltz-Zilliken, là những nhà sản xuất rượu Ferdinand’s Saar. Họ đã tạo ra sản phẩm thủ công dựa trên ý tưởng tái tạo hương thơm của vùng quê hương.

Ferdinand’s lấy cảm hứng từ vùng Saar giàu có, họ luôn có tôn chỉ “lấy cảm hứng từ di sản”. Các loại thảo mộc, gia vị và trái cây cân bằng tinh tế và chủ yếu do họ trồng trọt. Tất cả các loài thực vật đều được chọn lọc bằng tay. Những cây đào, quả mộc qua và quả táo đỏ trong vườn nho phát triển ngay phía sau nhà máy chưng cất. Hoa oải hương đến từ những vườn nho bỏ hoang ở Konzer Tälchen. Hầu hết tất cả các loài thực vật của đều được trồng trong vườn.

Rượu Ferdinand's Saar

Main Menu