Monte Nevado

Nguồn gốc của Monte Nevado bắt nguồn từ một gia đình đến từ vùng cao nguyên Segovia. Nơi đây đón gió từ những đỉnh núi tuyết với điều kiện khí hậu đặc biệt phù hợp cho hams. Vào thế kỷ 19, sau khi trở về từ Cuban War (cuộc chiến tranh giành độc lập của Cuba), Juan Olmos với số tiền tiết kiệm của một người lính đã mua vài trăm con lợn. Ông kết hợp nông nghiệp và một nhà máy ngũ cốc để bắt đầu câu chuyện về những người làm hams bậc thầy.

Vào những năm 30 của thế kỷ 20 đã bắt đầu trang bị cho nhà máy một phòng lạnh. Việc sản xuất hams từ chính vật nuôi của họ được hỗ trợ bởi các trang trại đáng tin cậy. Trong những năm 60 – 70 khu vực thương mại đã được mở rộng ra toàn bộ Tây Ban Nha. Năm 1975, một phòng sấy lớn hơn được xây dựng có thể treo được 35.000 hams. Vào năm 1970, thương hiệu Monte Nevado được tạo ra, đặc trưng bởi quá trình ninh kết tự nhiên chậm hơn và lâu hơn. Do đó cần phải chọn hams chất lượng cao hơn với nhiều chất béo hơn.

Thịt Heo Muối Monte Nevado

Main Menu