Bundaberg

Bundaberg Rum bắt đầu với đất núi lửa đỏ, trù phú của khu vực Bundaberg địa phương. Đất này là nền tảng để trồng một số cây mía tốt nhất trên thế giới. Sau đó mía được xử lý tại nhà máy đường bên cạnh nhà máy chưng cất. Nhà máy chưng cất ra đời năm 1888, khi bảy người dân địa phương Bundaberg quyết định lấy sản phẩm phụ từ ngành công nghiệp đường đang phát triển và mở một nhà máy chưng cất rượu rum. Mặc dù nhiều trận hỏa hoạn và lũ lụt đã buộc nhà máy phải đóng cửa và xây dựng lại, nhưng với sự gan dạ và lạc quan của nhà máy, nó đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bundaberg không chỉ tạo ra nhiều loại rượu rum được chế biến chuyên nghiệp mà ba trong số đó đã giành được danh hiệu hàng đầu tại các giải thưởng đồ uống danh giá nhất thế giới: The World Drinks Awards ở London và The San Francisco World Spirits Competition.

Cola có thể là thức uống ưa thích truyền thống để trộn với dòng rượu rum này. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để thưởng thức. Ginger Beer cũng tạo nên sự sảng khoái hoàn hảo với Bundaberg Rum. Chỉ cần thêm chanh tươi là bạn đã có Dark & ​​Stormy hoàn hảo, tuyệt vời cho mọi thời tiết.

Rượu Bundaberg

Main Menu