Nút Bảo Quản Và Rót Rượu Vang Pulltex

170,000

In stock

Nút bảo quản và rót rượu vang Pulltex với miếng nhựa mút đảm bảo độ kín ngay cả khi lật ngược chai rượu lại. Đầu rót được vát nhọn để thu hẹp dòng chảy, dễ rót và chống dính rượu tại miệng chai khi ngắt dòng đột ngột. Với phụ kiện này bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi mở rượu hay đóng nắp rượu vang nữa.

Phụ kiện rượu vang này có thiết kế trang nhã, nhựa mút khi ấn vào đầu chai rượu với kích cỡ phù hợp. Với dụng cụ rót rượu thông minh cộng với nút đậy này, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi mở rượu hay đóng nắp rượu vang nữa. Dụng cụ này sẽ giúp bạn bảo quản rượu một cách an toàn. Không đơn giản như rót cafe, phục vụ rượu trong nhà hàng rất cần thao tác dứt khoát. Nhanh chậm tức thời nên cần 1 đầu rót tốt để kiểm soát dòng chảy một cách chính xác nhất.

Bạn có thể chỉ cần thao tác bằng một tay nhưng vẫn rất chuyên nghiệp. Miếng nhựa mút đảm bảo độ kín ngay cả khi lật ngược chai rượu lại. Đầu rót được vát nhọn để thu hẹp dòng chảy, dễ rót và chống dính rượu tại miệng chai khi ngắt dòng đột ngột. Phụ kiện rượu vang này đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng rất nhiều. Vừa đóng vai trò là một chiếc nút bảo quản rượu vang. Vừa là dụng cụ giúp bạn có thể rót rượu vang một cách dễ dàng hơn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Nút Bảo Quản Và Rót Rượu Vang Pulltex"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính