Kệ Rượu Vang Treo Tường Màu Nâu

3,290,000

Còn hàng

Kệ rượu vang treo tường giữ một vai trò đáng kể trong trang trí nội thất gia đình và địa điểm kinh doanh. Có những chai rượu vô cùng giá trị có thể lên đến hàng triệu hoặc chục triệu. Vì thế, để xứng tầm và nâng cao giá trị, chắc chắn bạn phải chọn một mẫu kệ rượu vang treo tường thật đẹp mắt và ấn tượng.

Không chỉ ở gia đình, kệ rượu vang còn được trang trí cho các quán bar, nhà hàng, khách sạn,… Ngoài việc giúp nâng cao giá trị sản phẩm còn là vật dụng trang trí cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tự chiêm ngưỡng những những chai rượu hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết, nhất là những người có cùng thú vui và hiểu biết nhiều về các loại rượu.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, kệ rượu vang treo tường giữ một vai trò đáng kể trong trang trí nội thất gia đình và địa điểm kinh doanh. Có những chai rượu vô cùng giá trị, giá rượu ngoại có thể lên đến hàng triệu hoặc chục triệu. Vì thế, để xứng tầm và nâng cao giá trị, chắc chắn bạn phải chọn một mẫu kệ rượu vang treo tường thật đẹp mắt và ấn tượng. Vì là phụ kiện treo tường nên bạn không cần quá nhiều diện tích khu vực sàn nhà. Sản phẩm được thiết kế gắn chặt trên tường, nhỏ gọn – thông minh. Được chia thành những tầng lưu trữ rượu gọn gàng, khoa học và tạo nên sự tiện nghi.

Chất liệu: Sắt

Màu sắc: Nâu

Kiểu dáng: Hình tròn

Kích thước: Đường kính 98cm, dày 8,5cm

Chịu lực: 12 chai rượu vang tương đương 25 – 30kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kệ Rượu Vang Treo Tường Màu Nâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu