Nút Hút Chân Không Màu Đen Pulltex

410,000

In stock

Nguyên tắc cơ bản để bảo quản rượu vang là hạn chế oxy tiếp xúc với rượu. Sự tiếp xúc đó sẽ làm cho vang bị oxi hoá và bị hư hỏng chỉ sau một vài giờ. Nếu sử dụng hút chân không sẽ giúp hạn chế được điều đó và làm tăng thời gian bảo quản. Nếu có thêm tủ bảo quản và tránh ánh sáng mạnh sẽ đảm bảo được hương vị rượu vang không bị ảnh hưởng nhiều.

Nếu bạn mở một chai rượu vang mà chẳng may lại không sử dụng hết chai rượu vang đó, vậy điều gì sẽ xảy ra với phần còn lại của chai rượu? Hầu hết các loại rượu vang không thể để qua một đêm nếu không được bảo quản đúng cách. Nguyên tắc cơ bản để bảo quản rượu vang là hạn chế oxy tiếp xúc với rượu. Sự tiếp xúc đó sẽ làm cho vang bị oxi hoá và bị hư hỏng chỉ sau một vài giờ. Nếu sử dụng hút chân không sẽ giúp hạn chế oxy tiếp xúc với rượu và làm tăng thời gian bảo quản. Nếu có thêm tủ bảo quản và tránh ánh sáng mạnh sẽ đảm bảo được hương vị rượu vang không bị ảnh hưởng nhiều.

Do đó bạn nên chuẩn bị sẵn loại phụ kiện này để giúp ích trong việc bảo quản rượu. Hút chân không màu đen Pulltex sẽ giúp bạn bảo quản được chai rượu vang lâu hơn. Cơ bản là nó sẽ rút hết không khí trong chai rượu vang. Nhờ đó làm chậm quá trình oxi hoá của rượu giúp bảo quản rượu được lâu hơn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Nút Hút Chân Không Màu Đen Pulltex"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính