Ở Nga Có Thể Xuất Hiện Những Vùng Mới Chuyên Sản Xuất Rượu Vang

Gợi ý món quà ý nghĩa đêm Giáng Sinh – Rượu vang, bánh kẹo gói trong những giỏ quà sang trọng >>

Lệ phí giấy phép sản xuất đồ uống có cồn cho chủ trang trại ở Nga giảm xuống 12 lần. Theo quan điểm của các chuyên gia, biện pháp như vậy sẽ dẫn đến phát triển ngành. Ở nước Nga sẽ xuất hiện những vùng trồng toàn nho chế rượu y như ở Ý và Pháp.

Ở Nga có thể xuất hiện những vùng mới chuyên sản xuất rượu vang

Giảm mức lệ phí giấy phép là bước đi đầu tiên tiến tới khai sinh rượu vang ngon ở Nga. Theo quan điểm của ông Vadim Drobiz – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu thị trường rượu Liên bang và khu vực, dù sao cũng vẫn phải qua một thời gian nữa mới đến thời điểm khi ngành sản xuất rượu vang có sự tăng trưởng nhanh chóng.

Những điểm cần lưu ý khi chọn Giỏ quà Tết >>

Theo đánh giá của các chuyên gia, quá trình thiết lập hệ thống sản xuất vang của các điền chủ và chuyển tới các cửa hàng sẽ mất không dưới một năm. Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc giảm lệ phí giấy phép sản xuất rượu dành cho cơ sở tư nhân sẽ không ảnh hưởng đến giá thành các loại rượu vang nội địa trong các cửa hàng.

Ý nghĩa của sự đổi mới là “Dọn quang lối tiến ra thị trường của các nhà sản xuất nhỏ. Những người có thể làm nên sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu tại chỗ”. Ngành chế xuất rượu vang ở Nga hiện nay đang đà đi lên. Thí dụ, xí nghiệp rượu Crưm nổi tiếng “Massandra” dự định thông qua xuất xưởng rượu vang. Qua đó đẩy tăng bốn lần khối lượng sản xuất — lên đến 40 triệu chai mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu