Những Lý Do Nên Chọn Rượu Vang Làm Quà Tết

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tết Nguyên Đán đã đến. Giỏ quà Tết thay lời tri ân chính là một văn hóa rất tốt đẹp của người dân Việt Nam. Lựa chọn một giỏ quà Tết phù hợp, tặng quà đúng thời điểm chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. Và nếu bạn chưa có kế hoạch tặng món quà Tết gì thì dưới đây là những lý do bạn nên chọn rượu vang làm quà cho dịp Tết này.

Rượu vang mang đến giá trị lớn về sức khỏe

Chúng ta biết rằng uống rượu vang điều độ mang đến rất nhiều những lợi ích về sức khỏe. Chỉ cần 1 ly rượu vang hàng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa, và ung thư,… Nhiều tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng rượu vang là loại đồ uống rất bổ dưỡng có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, đẹp da và kéo dài tuổi thọ.

Rượu Vang Mang Đến Giá Trị Lớn Về Sức Khỏe

Hộp quà rượu vang có dáng vẻ lịch sự và sang trọng

Nếu bạn đang muốn chọn một giỏ quà Tết/hộp quà Tết sang trọng và lịch sự thì chắc chắn rượu vang là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Rượu vang thường đi kèm là hộp cứng với chất liệu là da, gỗ hoặc giấy,… Tạo nên vẻ bên ngoài rất đẹp mắt và tinh tế.

Rượu Tết

Rượu vang khó làm giả

Chúng ta biết rằng rượu giả vẫn tồn tại nhiều trên thị trường. Và trong dịp năm mới bạn cần phải cẩn thận nếu không muốn mua phải một chai rượu vang giả. Tuy nhiên công bằng mà nói thì với cách nhập khẩu rượu ngoại chính hãng như hiện nay. Rượu vang được được quản lý rất chặt chẽ. Cùng với những đặc điểm đặc biệt của rượu vang như màu sắc và mùi vị thì việc làm giả là gần như không thể xảy ra.

Rượu vang có giá cả phải chăng

Với chi phí chưa đến 1 triệu đã có thể có một giỏ quà Tết đựng những chai rượu ngoại. Và tất nhiên ở mức giá này thì bạn đã có thể chọn được một chai rượu vang có chất lượng khá tốt, cộng với chất liệu là hộp gỗ rất sang trọng rồi. Trong khi đó 1 chai rượu Whisky thông thường cũng có giá từ 2 đến 3 triệu.

Mọi người đều có thể sử dụng rượu vang

1 chai rượu vang đỏ với nồng độ khoảng 14 % có thể thích hợp cho tất cả mọi người. Nếu tặng quà cho sếp mà phu nhân của sếp có thể dùng được thì còn gì tuyệt vời hơn. Và chắc chắn bạn đã có thể gây ấn tượng được với mọi người.

Đó chính là những lý do bạn nên chọn giỏ quà Tết là những chai rượu vang làm quà Tết. Và đây cũng là xu hướng tặng quà Tết trong nhiều năm trở lại đây ở Việt Nam. Hộp quà Tết sang trọng và lịch sự chắc chắn sẽ là món quà rất phù hợp trong dịp Tết.

Bảng Giá Quà Tết
Bảng Giá Rượu Vang
Bảng Giá Quà Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu