Slow Cook Leg Of Bone – In Lamb In Red Wine (~ 2kg)

1,500,000

Còn hàng

Slow Cook Leg Of Bone – In Lamb In Red Wine rất hoàn hảo cho bữa tối Lễ Phục Sinh hoặc Lễ Vượt Qua. Thịt mềm ngọt với gia vị tỏi, lá hương thảo và chanh. Thơm mùi đặc trưng của cừu và rượu vang đỏ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Thịt cừu là một trong những thực phẩm cao cấp rất giàu dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon. Ở các nước phương Tây thì thịt cừu được xem là thực phẩm may mắn. Slow Cook Leg Of Lamb là một trong những món ăn đặc biệt và hấp dẫn nhất trong các món ăn thơm ngon chế biến từ nguyên liệu này.

Đùi cừu nấu chậm dễ chế biến và hoàn hảo cho bữa tối Lễ Phục Sinh hoặc Lễ Vượt Qua. Thịt mềm ngọt với gia vị tỏi, lá hương thảo và chanh. Thơm mùi đặc trưng của cừu và rượu vang đỏ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị. Món ăn này sẽ xóa tan nỗi lo nấu nướng và giúp bạn để dành thời gian cho gia đình hoặc chế biến nhiều món ăn hơn.

Slow Cook Leg Of Lamb có thể được xé nhỏ dễ dàng bằng nĩa. Rất thích hợp để dùng kèm với bánh mì sandwich, salad. Thậm chí còn có thể bỏ một ít thịt cắt nhỏ vào cùng món trứng chiên. Vị giác của bạn sẽ được kích thích tối đa khi kết hợp thịt cừu với rượu vang. Đặc biệt hơn cả là sự đa dạng mùi vị của rượu vang đỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày đông se lạnh được ngồi bên bếp lửa thưởng thức đùi cừu nấu chậm với gia vị đậm đà cùng chai rượu vang.

Định lượng: 1 chân cừu khoảng 2kg

Xếp Hạng Trung Bình

4.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
0%
4 Star
100%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Thúy Trần

    Tối hôm đấy đề nghị bếp cho thêm chút ớt bột mà dường như quên mất. Tuy nhiên, nó cũng ổn. Đối tác của tôi hài lòng với bữa tối này.

Main Menu