Meat Ravioli With Tomato Sauce

295,000

In stock

Meat Ravioli With Tomato Sauce là một loại pasta có nguồn gốc từ Ý,  bên trong có nhân thịt. Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng và sữa. Món ăn này có hình dạng đặc biệt và được dùng kèm với nước sốt cà chua, trở thành món khai vị hoặc món ăn vặt rất lạ miệng.

Ravioli là một loại pasta bên trong có nhân (nhân phô mai, thịt, rau củ, hải sản,…). Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng và sữa. Món ăn này được dùng kèm với nước sốt như sốt kem, sốt cà chua, sốt phô mai,… Hình dạng cũng rất đặc biệt vì có thể được làm hình tròn, tam giác, hình bán nguyệt, chữ nhật,… Ngoài việc thưởng thức cùng nước sốt, thì nó còn được nướng hoặc tẩm bột chiên giòn. Và trở thành món khai vị hoặc món ăn vặt rất lạ miệng.

Món bạt mì Ý hấp bọc nhân thịt sốt cà chua này có nguồn gốc từ nước Ý và được đề cập đến trong bức thư cá nhân của một vị thương gia tên là Prato vào thế kỷ 14. Ở Venice, phần nhân được làm từ rau thơm xay nhuyễn rồi trộn chung với trứng và phô mai tươi. Sau đó, được ninh trong nước dùng và nêm nếm gia vị trước khi thưởng thức. Ở Rome thì phục vụ cùng thịt gà luộc trong hội nghị giáo hoàng vào năm 1549. Ravioli cũng xuất hiện ở Anh khi được đề cập đến bộ sưu tập công thức món ăn Forme of Cury. Có thể thấy rằng, Ravioli đã xuất hiện từ rất lâu và mỗi vùng sẽ có cách chế biến khác nhau.

Định lượng: 5 miếng/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Meat Ravioli With Tomato Sauce"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu