Grilled Seabass In White Wine Sauce (~ 1.2kg)

350,000

Còn hàng

Grilled Seabass In White Wine Sauce là một trong những món yêu thích vào mùa hè. Với vị thịt thơm ngon, béo ngọt nên kết hợp với sốt rượu vang trắng sẽ mang đến cho bạn một món ăn hoàn chỉnh cả về hương vị lẫn hình thức. Thịt cá mềm ngọt thấm đẫm nước sốt cuốn hút mọi thực khách dù là người khó tính nhất.

Grilled Seabass In White Wine Sauce là một trong những món yêu thích vào mùa hè. Với những người sành ăn, cá chẽm (hay còn gọi là cá vượt) được mệnh danh là “cá vua”. Với vị thịt thơm ngon, béo ngọt nên rất được ưa chuộng. Đây là loại cá chắc thịt, ít béo, giàu Omega-3, sắt, canxi và protein đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai nên đã làm nên nhiều món ngon trứ danh.

Món cá chẽm nướng này kết hợp với sốt rượu vang trắng sẽ mang đến cho bạn một món ăn hoàn chỉnh cả về hương vị lẫn hình thức. Thịt cá mềm ngọt thấm đẫm nước sốt cuốn hút mọi thực khách dù là người khó tính nhất. Đây là một loại sốt thơm ngon, có chút béo và dễ dàng kết hợp với các món ăn. Grilled Seabass In White Wine Sauce phục vụ tốt nhất cùng với một ly rượu vang ướp lạnh.

Định lượng: 1 con khoảng 1.2kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Grilled Seabass In White Wine Sauce (~ 1.2kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu