Tanqueray London Dry Gin

550,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
47.3%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

47.3%

Liqueur Types

Gin

Tanqueray Gin được đánh giá là một trong những loại rượu Gin tuyệt hảo nhất của Anh. Rượu sử dụng phương pháp chưng cất đặc trưng. Nhà pha chế trộn rượu tinh chất và các loại thực vật rồi đun nóng trong các thùng bằng đồng. Lúc này, hương vị của các loại thực vật sẽ ngấm vào rượu giúp rượu có hương vị đặc trưng. Rượu sử dụng quả cây bách xù đã được ủ 2 năm, rau mùi, rễ bạch chỉ và cam thảo.

Dòng rượu London Dry Gin này được chưng cất bốn lần để có thể có được độ mịn tuyệt đối và để hương vị của bốn loại thực vật tỏa sáng. Sự cân bằng lý tưởng của chúng mang lại hương vị sảng khoái thú vị. Tốt hơn hết là bạn hãy thưởng thức rượu trong một ly copa pha với Premium Tonic Water. Cho nhiều đá và một chút chanh để có một ly rượu gin và tonic Tanqueray cổ điển.

Tanqueray London Dry Gin có hình dạng chai mang tính biểu tượng được lấy cảm hứng từ máy lắc cocktail nổi tiếng trong thời kỳ những năm 1920s khiến nó trở thành món quà lý tưởng cho những người đam mê rượu Gin. Rượu được tạo ra bởi người sáng lập thương hiệu Charles Tanqueray vào năm 1830. Quả dứa là biểu tượng của lòng hiếu khách những năm 1830s ở Anh và cũng là đặc trưng trong huy hiệu của Tanqueray.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Tanqueray London Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu