Star Of Bombay Gin

1,450,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Star Of Bombay mang đến một sự thể hiện táo bạo hơn so với sản phẩm đặc trưng của Bombay Sapphire. Bổ sung hai loại thảo dược mới mang đến hương vị mới mẻ hơn so với công thức ban đầu, cụ thể đó là hạt giống Ambrette và vỏ cam Bergamot. Hạt giống Ambrette thì chỉ lấy loại có nguồn gốc từ Ecuador. Vỏ cam Bergamot được làm khô nhẹ nhàng và được hái bằng tay ở Calabria. Rượu được thiết kế để thưởng thức dưới dạng Martini hoặc dùng pha chế cocktail hiện đại.

Trong khi các loại rượu Gin thông thường ướp hương thảo mộc bằng cách truyền thống. Đó là đun sôi trực tiếp thảo mộc với rượu để đạt được hương vị. Thì hương vị đặc biệt tuyệt vời của Star Of Bombay Gin được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình ướp hương bằng hơi nước. Quy trình hấp hơi độc nhất vô nhị này giúp duy trì tính toàn vẹn của 12 loại thảo mộc. Chúng được treo lơ lửng trong các giỏ đồng được đục lỗ và treo phía trên ống chưng cất. Phía dưới là rượu mạnh nền trong suốt quá trình chưng cất. Rượu mạnh hóa hơi và bốc lên cùng hơi nóng. Chúng sẽ thẩm thấu hết tất cả các tầng hương vị của các loại thảo mộc.

Tinh thần đổi mới và truyền cảm hứng không chỉ được thể hiện trong Star Of Bombay, nó còn được thể hiện trong chính các chuyên gia pha chế của Bombay Sapphire – Ivano Tonutti, ông đi ngao du khắp nơi trên thế giới và phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Star Of Bombay Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu