Zacapa Cent XO

3,050,000

Còn hàng

Countries
Guatemala
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Guatemala

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Zacapa Cent XO là dòng rượu rum cao cấp nhất được sản xuất tại Guatemala. Zacapa Cent được ra đời năm 1976 để kỷ niệm một trăm năm Zacapa – thị trấn ở Đông Guatemala. Rượu được pha trộn từ các thùng rượu có độ tuổi từ 6 – 25 năm. Được ủ trong một chuỗi các thùng trước đây đã từng cất giữ các loại rượu whisky mạnh mẽ của Mỹ, rượu Sherries tinh tế, rượu Pedro Ximénez hảo hạng và được hoàn thành trong thùng gỗ sồi Pháp đã từng ủ rượu Cognac trước đó.

Rượu Zacapa Cent Rum làm từ nước mía ép cô đặc, hay còn được gọi là mật tinh đường mía. Sau đó được ủ và pha trộn bằng cách sử dụng hệ thống ủ độc đáo theo phương pháp solera truyền thống thường sử dụng cho sherry. Quá trình này được giám sát bởi chuyên gia pha chế Lorena Vazquez. Một phần trong sự thành công thực tế đến từ những thùng gỗ chứa rượu đặt ở độ cao 2,300 trên mực nước biển, trong một hầm ủ nằm phía trên đỉnh các ngọn núi lửa của Guatemala, nơi mà nhiệt độ trung bình khoảng 62°F.

Chai rượu rum này là sự cân bằng độc đáo của các hương liệu và hương vị phức hợp. Chúng có được từ sự pha trộn độc quyền của các loại rum dự trữ. Sẽ tuyệt vời nhất khi được thưởng thức với đá kết hợp với sô-cô-la đen và món tráng miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Zacapa Cent XO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu