Tondena Manila Rum Gold

250,000

Còn hàng

Countries
Philippines
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Philippines

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Tondena Manila Rum lần đầu tiên được tạo ra vào năm 1902 bởi Don Carlos Palanca. Được tạo ra tại nhà máy chưng cất của ông có tên là La Tondeña Distillers Incorporada. Nhà máy chưng cất này là nhà máy sản xuất rượu mạnh hàng đầu của đất nước và hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn San Miguel. Mục tiêu của dự án này là tạo ra một thiết kế có thể cập nhật giao diện hiện tại về giá bán lẻ của nó bằng cách sử dụng hình dạng chai ban đầu và tạo ra một chai rượu rum với thiết kế mới với mức giá cao hơn với bao bì quà tặng.

Dòng rượu rum này lấy ý tưởng từ lịch sử của Philippines. Thiết kế được lấy cảm hứng từ ảnh hưởng của quốc gia Tây Ban Nha kết hợp cảm hứng thiết kế truyền thống của Philippines. Đây là một trong những sản phẩm xuất khẩu hàng đầu của Ginebra San Miguel. Rượu có hương vị thơm ngon và ngọt ngào đặc trưng. Đây có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đã được khẳng định qua thời gian.

Tondena Manila Rum Gold có màu vàng hổ phách rực rỡ và ấm áp. Rượu được pha trộn từ những loại rum lâu năm mang lại hương thơm của lê và thuốc lá. Vị rượu mạnh mẽ, ngọt ngào, dư vị phức cảm kéo dài với hương cacao, café, thuốc lá, gia vị. Rượu có thể thưởng thức nguyên chất bằng cách thêm đá hoặc dùng để pha chế cocktail.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Tondena Manila Rum Gold”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu