Havana Club Anejo Reserva

450,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum là một phần thiết yếu văn hóa Cuba và Havana Club là đại diện cho di sản này. Được định hình bởi khí hậu, địa lý, lịch sử và con người của đất nước. Sản xuất bởi Maestros del Ron Cubano theo phương pháp làm rượu rum truyền thống của Cuba. Chính những nguyên liệu độc đáo mà thiên nhiên đã cung cấp: mía, đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới hoàn hảo đã mang đến cho Cuba biệt danh “đảo rượu rum”. Từ những người thu hoạch và các đội trong nhà máy chưng cất cho đến nhà sản xuất rượu rum bậc thầy, tất cả đều được thúc đẩy bởi niềm đam mê và truyền thống.

Ba loại rượu rum bán chạy nhất của hãng là Havana Club 3, Havana Club Especial & Havana Club 7. Với sự nhẹ nhàng và tươi mát kết hợp với sự phức tạp và sang trọng đến từ quá trình lão hóa nhiệt đới tự nhiên. Mỗi loại rượu rum trải qua một quá trình lão hóa riêng biệt để tạo ra hương vị tối ưu cho các loại cocktail và cũng là một biểu hiện hiếm có tác phẩm của Maestros del Ron Cubano trong quá khứ và hiện tại.

Havana Club Anejo Reserva cũng là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo qua thời gian. Pha trộn từ những loại rum lâu năm được tuyển chọn. Tạo nên một hương vị mạnh mẽ kết hợp với hương hoa nhẹ nhàng, tươi mát. Rượu có màu vàng hổ phách rực rỡ và ấm áp. Hương thơm kết hợp của cafe, cacao, quế và thuốc lá. Tạo ra một bó hoa mạnh mẽ thoảng hương gỗ do quá trình lão hóa tự nhiên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Havana Club Anejo Reserva"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu