Cachaca 51

700,000

In stock

Quốc Gia
Brazil
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Brazil

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum Cachaca 51 được sản xuất vào năm 1951 tại thành phố Pirassununga – Brazil. Sự xuất hiện của số “51” trong tên cũng có liên quan đến năm sản xuất của nó. Rượu được tạo ra từ các giống mía tốt nhất, vụ thu hoạch được cũng được thực hiện ở thời điểm tốt nhất cho hàm lượng đường cao nhất. Sau đó chưng cất từ nước mía chưa tinh chế và trải qua ba tuần lên men trong thùng gỗ. Công nghệ chưng cất đặc biệt này giúp bảo quản hương thơm của mía.

Rượu rum Cachaca 51 đã giành huy chương vàng tại cuộc thi nếm thử rượu mạnh quốc tế năm 2006, hai Huy chương vàng tại Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco 2007. Ngày nay, sản phẩm của công ty đại diện tại gần 50 quốc gia ở châu Âu, Á và Mỹ. Các giải thưởng, chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 đã minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của nó. Công ty sở hữu diện tích khoảng 7.500 ha, trồng 600.000 tấn mía mỗi năm. Họ luôn kiểm soát tất cả các giai đoạn sản xuất, từ chuẩn bị đất trồng mía đến đóng chai. Tất cả các nhà máy đều được trang bị công nghệ mới nhất và có dây chuyền để tái chế hoàn toàn.

Chai rượu rum này có màu trong suốt như pha lê. Hương thơm tuyệt vời của mía tươi, trái cây và thảo dược, vị ngọt nhẹ với dư vị cay. Cachaca rất dễ uống ở dạng tinh khiết nhất và cũng thích hợp như một thành phần cho một ly cocktail trái cây.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Cachaca 51"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu