Appleton Jamaica Special

650,000

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Appleton Estate nằm ở Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Nó được sản xuất tại Cockpit Country – một địa hình độc đáo, tươi tốt và màu mỡ nằm nép mình trong đất liền, trong nhịp đập trái tim của Jamaica. Tất cả rượu rum do Appleton Estate sản xuất đều được làm từ mía được trồng trong Thung lũng Nassau.

Tại Appleton Estate, việc sản xuất rượu rum là một quá trình thủ công. Mọi bước trong quy trình đều được quản lý cẩn thận, từ việc lựa chọn các giống mía được trồng trong khu đất, nuôi cấy men tự nhiên được sử dụng trong quá trình lên men, đến các phương pháp chưng cất và pha trộn độc đáo. Appleton Estate nổi bật là cơ sở sản xuất đường và nhà máy chưng cất đường lâu đời nhất ở Jamaica tạo ra loại rượu rum thơm ngon Appleton Jamaica Special với sự nồng nhiệt, đam mê và tinh thần độc đáo của Jamaica trong hơn 265 năm.

Appleton Jamaica Special thật sự làm nổi bật tinh thần của Jamaica. Nó pha trộn hoàn hảo các loại hương vị mà vẫn được tách riêng trong thùng gỗ sồi. Sau đó được pha trộn với nhau để tạo ra một loại rượu chưng cất đặc biệt mịn và nhẹ. Rượu nổi bật với hương gừng, nhục đậu khấu và hương vani tuyệt vời. Rượu không áp đảo mà sẽ là bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ loại nước ép trái cây nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Appleton Jamaica Special"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu