Marie Brizard Blue Curacao

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
25%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

25%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Marie Brizard là một công ty đồ uống có cồn của Pháp được thành lập vào năm 1755, nó là một công ty con của Belvédère từ năm 2006 và có trụ sở tại Ivry-sur-Seine, Pháp, công ty bán rượu mùi, xi-rô mía nguyên chất, cocktail,… Các sản phẩm đã có mặt trên 120 quốc gia. Người sáng lập – Marie Brizard – sinh năm 1714 tại Bordeaux. Năm 1755, cô chăm sóc một thủy thủ Tây Ấn bị bệnh, và đổi lại anh ta đưa cho cô một công thức nấu rượu. Năm đó, cô và cháu trai của mình, Jean-Baptiste Roger, thành lập công ty.

Marie Brizard phát triển các loại rượu mùi trái cây phong phú về mùi vị, màu sắc. Các loại trái cây và thực vật chất lượng được chọn lựa một cách kỹ càng, tỉ mỉ. Công thức độc quyền đã cho phép sản xuất một loạt các loại rượu mùi cân bằng. Trái cây được thu hoạch chín ở độ chín hoàn toàn để chiết xuất hương vị tinh tế của nó. Quá trình chưng cất được thực hiện theo phương pháp truyền thống đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu được tạo ra bởi Marie Brizard ở Bordeaux, một khu vực nổi tiếng khắp thế giới với truyền thống rượu vang chất lượng, là một trong những nhà sản xuất rượu mùi và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật, trái cây và gia vị nổi tiếng nhất thế giới. Điển hình trong số đó không thể không nhắc đến Marie Brizard Blue Curacao. Rượu cân bằng tinh tế vỏ cam đắng từ Haiti và vỏ cam ngọt từ miền Nam Tây Ban Nha.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Marie Brizard Blue Curacao"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu