Bols Pepper Mint Green

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liqueur. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liqueur và luôn là người dẫn đầu.

Rượu mùi Bols Pepper Mint Green là loại rượu có màu xanh lá cây tươi sáng và sống động. Hương vị của nó có được là nhờ chiết xuất từ ​​lá bạc hà tự nhiên. Ngoài ra còn nhờ sự lựa chọn cẩn thận của các loài thực vật tươi. Loại rượu mùi này có thể được sử dụng để thêm phần tươi mát cho ly cocktail của bạn. Đây đích thực là loại rượu mùi hoàn hảo cho mùa hè.

Rượu pha chế Bols Pepper Mint Green cung cấp hương vị tuyệt vời cho các loại cocktail tươi như Grasshopper hoặc Peppermint Mojito. Bạn đang tìm kiếm một hương vị bạc hà, nhưng cần một thứ gì đó có màu sắc trung tính hơn? Hãy thử Bols màu trắng Peppermint, mang lại sự tươi mát tương tự mà không có màu xanh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Pepper Mint Green"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính